Dịch vụ hút hầm cầu huyện Quế Sơn không những là đơn vị giải quyết vệ sinh môi trường chu đáo nhất mà còn là đơn vị luôn luôn mang đến nụ cười, không khí trong lành đến với khách hàng. Chúng tôi luôn luôn có mặt sau 30 phút và phục vụ 24/24h nếu khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0935.143.155.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường Quảng Nam là công ty hàng đầu trong phục vụ vệ sinh môi trường: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu trên địa bàn Quảng Nam. Chúng tôi đã mở rộng dịch vụ ra các địa phương lân cận như: hút hầm cầu đà nẵng, Kon Tum, Huế, Quảng Bình…

Huyện Quế Sơn là một trong những huyện có kinh tế phát triển mạnh cũng như địa phương có nhiều thuận lợi trong phát triển kinh tế: giao thông liên lạc, tự nhiên cũng như con người nên kinh tế huyện có nhiều khởi sắc. Với nhiều bước đầu tư mới cũng như đầu tư mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như đời sống cộng đồng nên huyện đã có nhiều triển khai như: chủ nhật xanh – sạch – đẹp, tổ dân phố tự quản, con dường tự quản. Nhờ đó mà môi trường sống và vệ sinh môi trường ngày càng được cải thiện nhanh chóng. Nắm bắt được các yêu cầu trên nên dịch vụ vệ sinh môi trường tại Quảng Nam đã đầu tư mạnh mẽ vào đội ngũ nhân viên cũng như thiết bị để tiến đến thành lập hút hầm cầu huyện Quế Sơn.

Điểm qua một vòng thị trường bạn dễ dàng nhận thấy có đến hàng chục đơn vị nhận hút hầm cầu tại Quảng Nam cũng như các huyện như Quế Sơn, Đại Lộc, Duy Xuyên. Tuy nhiên, trong số đó Công ty TNHH Vệ sinh Môi trường Quảng Nam luôn trở thành đơn vị uy tín số một thực hiện dịch vụ. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm luôn mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất.

 hút hầm cầu tại huyện quế sơn

hút hầm cầu tại huyện quế sơn

Lý do nên chọn đơn vị chúng tôi hút hầm cầu tại huyện Quế Sơn

Chọn sử dụng dịch vụ hút hầm vệ sinh Quế Sơn tại Công ty TNHH Vệ sinh Môi trường Quảng Nam được đánh giá là quyết định đúng đắn. Bởi đơn vị chúng tôi mang tới khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kiến thức, kinh nghiệm

Dịch vụ hút hầm cầu được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm, được đào tạo trong lĩnh vực. Vì vậy, đơn vị cam kết mang đến dịch vụ an toàn, uy tín nhất. Nhân viên đơn vị nhiệt tình, chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Không chỉ có đội ngũ nhân viên tuyệt vời, đơn vị còn cập nhật và sở hữu những trang thiết bị số 1 trong lĩnh vực hút hầm cầu. Do đó, đơn vị chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ trong thời gian nhanh chóng nhất. Đơn vị còn xây dựng hệ thống đội ngũ hút hầm cầu chuyên nghiệp trong các địa bàn thị xã, huyện. Chỉ cần quý khách liên hệ và chờ đợi trong thời gian ngắn, nhân viên sẽ có mặt tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu và thực hiện dịch vụ.

Mở rộng thị trường ra các khu vực Miền Bắc như:

Hút bể phốt giá rẻ tại hà nội, chuyên thau rửa bể nước ngầm, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, thông tắc cống tại hà nội, vận chuyển nước thải các loại.

 hút hầm cầu  huyện quế sơn

hút hầm cầu  huyện quế sơn

Chi phí hút hầm cầu tại Quế Sơn cạnh tranh rất rẻ !

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Quế Sơn được đơn vị thực hiện với chi phí cạnh tranh rất rẻ. Bạn chỉ cần chi trả vài trăm ngàn đồng đã sở hữu dịch vụ uy tín tại đơn vị chúng tôi.

Chế độ bảo hành dài hạn

Sau khi thực hiện dịch vụ, đơn vị cung cấp đến bạn chế độ bảo hành, đảm bảo an toàn các thiết bị trong và sau quá trình đơn vị hút hầm cầu. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn đưa ra nhiều ưu đãi khác nhau đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Sạch sẽ

Dịch vụ hút hầm cầu của đơn vị đảm bảo giữ vệ sinh sạch sẽ trong và sau quá trình thực hiện. Quý khách từ đó không cảm thấy phiền khi đơn vị thực hiện dịch vụ.

Với những lợi ích đơn vị chúng tôi mang lại, quý khách sẽ khó tìm ra được đơn vị nào tốt hơn chúng tôi. Vì vậy, bạn có thể liên hệ với dịch vụ 24h đồng hành cùng bạn để nhận được những lợi ích tốt nhất.

Sẵn sàng phục vụ 24/24h

Với đội ngũ nhân viên và xe phục vụ túc trực tại các điểm trên địa bàn huyện nên chỉ cần 30 phút chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết sự cố cho khách hàng. Điều đặc biệt là công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 kể cả ngày lễ, tết, chủ nhật. Hãy liên hệ để có được sự phục vụ tốt nhất.

Cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ hợp lệ

Là doanh nghiệp đã được sở Kế hoạch và Đầu tư cấp phép thì công ty chúng tôi có chức năng, pháp nhân trong lĩnh vực vệ sinh môi trường hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi đã được Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh cấp giấy phép vận chuyển chất thải cũng như xử lý bùn thải, phân hầm cầu. Do đó, lựa chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cũng như hợp lý nhất.

 hút hầm cầu tại quế sơn

hút hầm cầu tại quế sơn

Quy trình hút hầm cầu tại huyện Quế Sơn như thế nào?

Công ty TNHH Vệ sinh Môi trường Quảng Nam nhận hút hầm cầu tại Quế Sơn theo quy trình chuyên nghiệp. Quý khách có thể nhận thấy điều đó dựa trên các bước thực hiện sau đây.

Bước 1: Đơn vị tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu từ khách hàng. Dựa trên những yêu cầu quý khách cung cấp, đơn vị tư vấn về dịch vụ. Đồng thời đơn vị báo đến nhân viên và yêu cầu trực tiếp tận địa chỉ khách hàng yêu cầu để kiểm tra.

Bước 2: Nhân viên đơn vị sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu sẽ trực tiếp đến tận nơi kiểm tra và báo giá cho khách hàng. Tùy thuộc vào từng công trình vệ sinh lớn nhỏ khác nhau, chi phí cần chi trả cho dịch vụ hút hầm cầu Quế Sơn cũng có sự khác biệt.

Bước 3: Nhân viên đơn vị sẽ trực tiếp tận nơi cùng trang thiết bị chuyên nghiệp thực hiện công việc hút hầm cầu tại khu vực.

Bước 4: Đơn vị sau khi hoàn thành dịch vụ sẽ báo lại với quý khách. Khách hàng lúc này cùng nhân viên đơn vị kiểm tra. Nếu đáp ứng được các yêu cầu. quý khách vui lòng thanh toán chi phí, đơn vị cấp phiếu bảo hành và kết thúc dịch vụ.

Chọn Công ty TNHH Vệ sinh Môi trường Quảng Nam thực hiện dịch vụ hút hầm cầu Tây Giang, Quế Sơn , Đông Giang uy tín, chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn khó tìm ra được đơn vị nào cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tốt hơn chúng tôi.

Trụ sở Quảng Nam: 214 Đường Hùng Vương, Phường An Mỹ, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Chi nhánh TP Hội An: 424 Hai Bà Trưng, thành phố Hội An, Quảng Nam.

Chi nhánh TX Điện Bàn: Tổ 6, khối phố Hạ Nông Trung, Phường  Điện Phước, Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam.

Chi nhánh huyện Thăng Bình:Tổ 7,Thôn An Thành , Xã Bình An, Huyện Thăng Bình, Quảng Nam.

Back To Top